VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

35/14/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

facebook tiwtter google youtube
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

Các hàng hóa có một tác động đáng kể đến môi trường, chất lượng cuộc sống, an toàn giao thông và sự hấp dẫn của một thành phố, nhưng cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người dân để vận chuyển bằng xe tải, xe đạp hoặc xe hơi.

CÔNG TY TNHH DV VT TÂN CƯỜNG PHÁT chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 500 kg đến 2000 kg trên toàn các quận trong Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đây là một dịch vụ rất  cần thiết cho các quận nội thành thành phố HCM. Bởi vì tính linh hoạt và có thể cung cấp door-to-door 

Tốc độ tăng trưởng nhu cầu hàng hóa ở thành phố Hồ Chí Minh là rất cao  có thể được xem  đây là cơ hội cho dịch vụ vận tải hàng hóa nội thành  TP.HCM của công ty chúng tôi. Ngoài ra, hiện đại xã hội, mua sắm, thương mại điện tử và Internet, đã phát triển nhanh chóng với hàng hóa nhanh khác nhau, chuyển phát nhanh thị trường vận tải hàng hóa.

 

Bạn cần một chiếc xe tải 2 tấn  để vận chuyển hàng hóa của bạn trong nội thành TP.HCM “vận tải TÂN CƯỜNG PHÁT” là giải pháp cho bạn đang tìm kiếm. Bằng cách sử dụng xe tải của chúng tôi, bạn có thể yên tâm  “nhận đủ nơi đi và an toàn nơi đến”.

Giá cước vận chuyển chúng tôi thiết lập cho một cách là để nhìn vào các loại hàng hoá vận chuyển, mục tiêu, hoặc khoảng cách. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được mức giá mà chúng tôi cung cấp cho bạn để có được giá cả theo thỏa thuận. Rất mong được các cơ hội cung cấp cho bạn với các dịch vụ tuyệt vời và chuyên dụng của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂN CƯỜNG PHÁT

MST: 0313551622

Văn phòng:  3/1 Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Đông, Quận 12, TpHCM

Kho bãi : 35/14/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TpHCM

Hotline : 0948 175 566 Mr Huy

Email: tancuongphat2707@gmail.com

Website : www.vantaitancuongphat.com

Các bài khác