Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

35/14/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

facebook tiwtter google youtube
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Hiện nay nhu cầu doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày một tăng. Đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cần phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp về sự tiện lợi, chính xác, nhanh chóng, đảm bảo an toàn nhằm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với những ưu điểm như rất cơ động, có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng có khối lượng, trọng lượng lớn, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, tạo sự nhanh chóng và tiện lợi, giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh, cũng như lịch trình giao nhận hàng hóa.

Bên cạnh đó, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, không mất khâu trung gian, bốc xếp, tiết kiệm chi phí, thời gian. Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ phù hợp với việc vận chuyển các mặt hàng thủy hải sản, các đơn hàng nhỏ, lẻ, yêu cầu khắt khe về thời gian.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂN CƯỜNG PHÁT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ, chất lượng, cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên mỗi chuyến đi.

Vì sao dịch vụ vận tải của TÂN CƯỜNG PHÁT luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng?

Dịch vụ vận tải đa dạng với giá cả hợp lý, cạnh tranh, giúp khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí,  thời gianvà đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định.

Hệ thống kho bãi chất lượng cao, được trang bị đầy đủ phương tiện vận chuyển, xe vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa chuyên dụng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tài xế được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải hàng bắc nam với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Quy trình vận tải chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối an toàn và nghiêm ngặt theo quy định của TÂN CƯỜNG PHÁT

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. TÂN CƯỜNG PHÁT luôn mong muốn đem tới sự an tâm, hài lòng tới cho khách hàng, chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành người bạn đồng hành của quý khách trên mỗi chặng đường.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂN CƯỜNG PHÁT

MST: 0313551622

Văn phòng:  3/1 Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Đông, Quận 12, TpHCM

Kho bãi : 35/14/18 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TpHCM

Hotline : 0948 175 566 Mr Huy

Email: tancuongphat2707@gmail.com

Website : www.vantaitancuongphat.com

Các bài khác